Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN SƠN KIM 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

        Thực hiện văn bản số 1067/UBND-GDĐT ngày 15/8/2022 của UBND huyện Hương Sơn và công văn số 216/GD ĐT ngày 22/8/2022của Phòng GD-ĐT Hương Sơn về công tác chuẩn bị cho năm học mới. Trường MN Sơn Kim 1 đã tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị  tốt cho năm học mới 2022-2023.

           Trong đó công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường  là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non. Sau khi được tập huấn chuyên môn do phòng GD-ĐT tổ chức. Chiều ngày 31/8/2022 trường MN Sơn Kim 1 đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn đầu năm học.Tham gia buổi  sinh hoạt  chuyên môn CB, GV được tiếp cận với các nội dung thiết thực như: Ứng dụng phương pháp Steam trong hoạt động giáo dục cho trẻ Mầm non; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hồ sơ giáo án và nâng cao hiệu quả công tác thiết kế vi deo, bài giảng điện tử, bài giảng Elearning;  Công tác truyền thông trong cơ sở GDMN; Xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường và địa phương; Nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

       Đặc biệt là với hình thức khuyến khích GV tự nghiên cứu, tìm hiểu, trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trước đồng nghiệp đã giúp cho giáo viên nắm vững kiến thức, hiểu sâu nội dung chuyên môn, GV đã mạnh dạn, tự tin, phát huy các kỹ năng mềm cần thiết. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thành công tốt đẹp. Chúc các đ/c CB, GV, NV nhà trường năm học mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

                                 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn

                                                                                                                                           PHT Nguyễn Thị Loan


Tác giả: Trường Mầm non Sơn Kim 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook