Địa chỉ: Xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

BÉ VUI MÚA HÁT MỪNG SINH NHẬT BÁC

Trường Mầm non Sơn Kim 1 tưng bừng tổ chức kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/05/1890 - 19/05/2022)

Hòa với không khí từng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Chủ Tịch Hồ Chí Minh  (19/05/1890 - 19/05/2022).

Nhằm  nhằm giáo dục trẻ biết kính yêu, và tự hào về Bác Hồ, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng, và giúp trẻ biết được những việc làm, những lời dạy của Bác đối với các cháu, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 19/05/2022 trường Mầm non Sơn Kim 1 đã tổ chức chương trình chào mừng sinh nhật Bác với tựa đề: " Bé vui múa hát mừng sinh nhật Bác".

Tham dự buổi sinh hoạt có các đầy đủ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu  học sinh toàn trường.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các bé được tham gia các hoạt động bổ ích như xem hình ảnh, video tư liệu về Bác Hồ hát, múa, dân ca và tham gia trò chuyện, tìm hiểu về ngày sinh nhật Bác Hồ.
       Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó giáo dục các cháu biết yêu quý và kính trọng Bác Hồ vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa và những tình cảm của các cháu trong chương trình hôm nay chính là những bông hoa tươi thắm nhất kính dâng lên Bác Hồ nhân kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2022).

Hình ảnh đại diện cô và bé thắp nến chúc mừng sinh nhật Bác

Hình ảnh cô và các bé ca hát mừng sinh nhật Bác

Tiết mục “Nhớ ơn Bác” đến từ các bé lớp 4  tuổi C và 4 tuổi D

Tiết mục Múa " Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiêu niên nhi đồng" đến từ lớp MG 5 tuổiC ,5 tuổi D