Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MN SƠN KIM1 SÔI NỔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH " HAPPY AND JOYFUL" SUMMER

     Giáo dục kỹ năng sống là một hoạt động rất cần thiết đối với trẻ Mầm non, nhằm tạo nền tảng vững chắc về tâm lý, các kỹ năng giao tiếp tự tin, mạnh dạn chuẩn bị tâm thế cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1, với phương châm " học bằng chơi, chơi mà học". 

              Ngày 20/5/2022 trường MN Sơn Kim 1 đã phối hợp vơi trung tâm  Anh Ngữ Galaxi Tây Sơn tổ chức chương trình giao lưu tiếng anh cho trẻ với chủ đề " HAPPY AND JOYFUL" SUMMER.

  Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi có sự tham của tất cả CB,GV,NV và 300 em học sinh trong toàn trường cùng các thầy cô giáo đến từ trung tâm Anh Ngữ Galaxi Tây Sơn. Qua chương trình các bé được giao lưu tiếng các từ tiếng anh đơn giản với các thầy cô giáo bản ngữ, biểu diễn các điệu nhảy sôi động tiếng anh, chơi các trò chơi tìm hình ảnh qua âm thanh, phát âm từ tiếng anh qua hình ảnh, giúp các bé có phản ứng nhanh nhạy, có cơ hội thể hiện vốn từ tiếng anh của mình các bé rất hứng thú. 

     Có thể nói chương trình là món quà ý nghĩa tạm khép lại các hoạt động thích ứng với mùa dịch của năm học 2021-2022, để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả các bé cũng như các thầy, cô giáo. Chúc các bé bước vào một mùa hè vui vẻ, đầy hứng khởi.

                                     Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình giao lưu.

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                             PHT Nguyễn Thị Loan


Tác giả: Trường Mầm non Sơn Kim 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook