Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MN SƠN KIM 1 SÔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH " TÔI YÊU VIÊT NAM"

      Thực hiện kê hoach triển khai chương trình " Tôi yêu Việt Nam " trong cấp học mầm non của phòng GD&ĐT Hương Sơn, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 gắn với chương trình " Tôi yêu Việt Nam " của trường Mn Sơn Kim 1. Sáng ngày 29/4/ 2022 Trường Mầm non Sơn Kim 1 đã tổ chức chương trình giao lưu " Tôi yêu Việt nam" chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

     Chương trình hướng tới nội dung giáo dục an toàn giao thông giúp giáo viên và học sinh nhằm nâng cao nhận thức về luật an toàn giao thông, nâng cao năng lực lãnh đạo quán lý và tổ chức các hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ MG 3-5 tuổi phù hợp với thực tiễn của địa phương. Huy động sự tham gia của cộng đồng và xã hội tạo sự thống nhất trong giáo dục an toàn giao thông cho trẻ, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng mô hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông và công tác giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường.

     Tới dự chương trình " Tôi yêu Việt Nam" của trường MN Sơn Kim1 có đại diện BCH Đoàn thanh niên, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng tập thể CB-GV-NV trong nhà trường và toàn thể các cháu học sinh khối 3-4-5 tuổi. 

   Với chủ đề  " Tôi yêu Việt Nam". Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi vui vẻ, đem lại sân chơi đầy bổ ích cho trẻ cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cô giáo.

   Chương trình gồm có 4 phần

  Phần 1: Giao lưu văn nghệ 

  Phần 2: Bé tìm hiểu an toàn giao thông

  Phần 3: Chơi các trò chơi dân gian

 Phần 4: Thực hành trải nghiệm tham gia giao thông mô hình ngã tư đường phố trên sân trường.

     Chương trình " Tôi yêu Việt Nam" đã mang đến cho các bé, thế hệ tương lai của xã Sơn Kim 1 những bài học bổ ích về giao thông, để từng bước hình thành nhận thức và ý thức tham gia giao thông văn minh an toàn.

   Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                    PHT Nguyễ Thị Loan


Tags: ( , )
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook